Bồn Nước Thông Minh: Lựa Chọn Của Gia Đình Hiện Đại

Bồn Nước Thông Minh: Lựa Chọn Của Gia Đình Hiện Đại

Thực tế cho thấy là đôi khi chúng ta mua sắm bồn nước để dùng cho sinh hoạt cho gia đình, dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như thẩm mỹ, thói quen và “hàng xóm”. Nhưng lại quên mất rằng mình cần phải dùng loại bồn nước thật sự phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của chính gia đình mình mới là điều quan trọng nhất.

Hãy cùng điểm qua những lựa chọn có thể diễn ra khi chúng ta quyết định chọn mua bồn nước, để biết được nhu cầu và thực tế mình ra sao.

1. Lựa chọn Bồn nhựa Đại Thành hay Bồn inox Đại Thành

Bồn Nước Thông Minh: Lựa Chọn Của Gia Đình Hiện Đại

Trong thời gian đầu năm 2020, hạn mặn, phèn diễn ra với mức độ nặng ở khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ, làm ảnh hưởng không những đến kinh tế mà còn đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình. Những gia đình quen với việc sử dụng bồn inox để chứa nước cũng gặp nhiều phiền phức khi chỉ với thời gian ngắn đựng nước nhiễm mặn nhiễm phèn đã bị ăn mòn, có hiện tượng lủng bồn.

Vậy thì chúng ta nên sử dụng loại bồn nào để có được độ bền lâu nhất, tránh phiền toái về sau?

Trong các loại Bồn nhựa của Tân Á Đại Thành hiện nay, Bồn nhựa Đại Thành Plasman là nổi bật nhất vì đặc tính bền bỉ, không bị ăn mòn, bảo hành lên đến 20 năm.

2. Lựa chọn Bồn đứng hay Bồn ngang

Bồn Nước Thông Minh: Lựa Chọn Của Gia Đình Hiện Đại

Kiểu dáng Ưu điểm Nhược điểm
Bồn đứng
  • Tăng áp lực nước
  • Bồn đứng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt
  • Giá thành bồn đứng rẻ hơn so với bồn ngang
Thường không an toàn khi mùa mưa gió, bão lớn, càng nguy hiểm hơn khi lắp đặt trên cao.
Bồn ngang
  • Có hệ thống chân đỡ rộng, giúp kết cấu chân đỡ vững chắc hơn bồn đứng.
  • An toàn lúc đặt sản phẩm ở trên cao.
  • Tốn diện tích lắp đặt
  • Giá thành bồn ngang cao hơn so với bồn đứng

Từ các ưu nhược điểm của hai loại bồn trên, hãy cùng cân nhắc vị trí đặt bồn, diện tích lắp đặt và nhu cầu thực tế để lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất cho gia đình.

Ví như đặt bồn nước trên nóc nhà thì bồn đứng phù hợp với nhà 2 tầng trở xuống, giúp tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích. Còn nhà 3 tầng trở lên thì phải lắp bồn nằm, do mang độ cao này thì áp lực nước cũng đã tương đối mạnh, ko cần phải có bắt buộc tăng áp lực nước nữa. Đồng thời vì độ cao như vậy phải lắp bồn nằm sẽ cứng cáp hơn, đảm bảo độ an toàn.

3. Lựa chọn dung tích

Bồn Nước Thông Minh: Lựa Chọn Của Gia Đình Hiện Đại

Việc lựa chọn dung tích bồn nước sao cho phù hợp với gia đình mình không chỉ tiết kiệm chi phí mua bồn mà còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Mua một chiếc bồn với dung tích phù hợp giúp gia đình sử dụng lượng nước hiệu quả, tiết kiệm được một khoản tiền điện, tiền nước.

Theo ước tính, bình quân mỗi người sẽ sử dụng 200-400l nước/ ngày phục vụ cho các sinh hoạt bình thường. Với con số này chúng ta cũng đã phần nào có thể ước tính được dung tích bồn nước phù hợp với số lượng thành viên trong từng gia đình.

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

-34%
-32%
-28%

Hotline: 1900 234 538