Tân Á Đại Thành Sản Xuất Bồn Nước Lắp Ghép Bằng Ứng Dụng Công Nghệ Hàn Tig

Tân Á Đại Thành Sản Xuất Bồn Nước Lắp Ghép Bằng Ứng Dụng Công Nghệ Hàn Tig

Bồn inox lắp ghép Đại Thành là giải pháp thay thế cho bể chứa nước bằng bê tông với thiết kế nhẹ độ chịu lực cao và phù hợp với nhiều địa hình như chung cư, khu công nghiệp, hộ gia đình có vị trí để bể nước hẹp và giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với bể bê tông truyền thống, đặc biệt chất lượng sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm và bảo dưỡng sản phẩm trọn đời vì vậy Bồn inox lắp ghép Đại Thành được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Tân Á Đại Thành Sản Xuất Bồn Nước Lắp Ghép Bằng Ứng Dụng Công Nghệ Hàn Tig

Bồn inox lắp ghép Đại Thành được cấu tạo hoàn toàn từ inox cao cấp có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng từ bên ngoài nên sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, bể chứa chuyên dụng, các cơ sở chế biến thực phẩm,… Các tấm panel inox Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hình thức đẹp, đa dạng kích thước, vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

Nhưng việc cấu tạo nên một chiếc bồn inox lắp ghép Đại Thành, ngoài những tấm panel chất lượng cao, còn phải kể đến công nghệ TIG hiện đại được áp dụng vào trong quy trình sản xuất bồn.

Phương pháp hàn TIG được áp dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt rất thích hợp trong hàn thép hợp kim cao, kim loại màu và hợp kim của chúng…Phương pháp hàn này thông thường được thao tác bằng tay và có thể tự động hóa hai khâu di chuyển hồ quang cũng như cấp dây hàn phụ.

Hàn TIG đặc biệt áp dụng trong chi tiết hàn khó, yêu cầu mối hàn cao như là các góc nhỏ khó hàn trong các chi tiết máy, vỏ máy photo, máy lạnh, máy điều hòa,các loại máy trong bệnh viện như máy X-Quang, máy chiếu..Ứng dụng nhiều trong công nghệ hàn tàu, hàn ống tàu, hàn ống dẫn ga, dẫn dầu….

Ưu điểm của hàn TIG

  • Hàn được các kim loại và hợp kim có chất lượng cao.
  • Có thể hàn được kim loại mỏng hoặc dày do thông số hàn có phạm vi điều chỉnh rộng.
  • Kiểm soát được độ ngấu và hình dạng vũng hàn dễ dàng.
  • Mối hàn sạch đẹp, không lẫn xỉ và văng tóe.
  • Có thể sử dụng hoặc không sử dụng que đắp để tạo nên mối hàn.

Công nghệ hàn TIG có nhược điểm khá lớn đó chính là đỏi hỏi thợ hàn phải có tay nghề cao để có thể cho ra thành phẩm chất lượng tốt, tuy nhiên Tân Á Đại Thành luôn có đội ngũ nhân lực có tính chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm  kinh nghiệm trong nghề.

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

-34%
-32%
-28%

Hotline: 1900 234 538