Bồn Nước Đại Thành: Giải Pháp Hiệu Quả Bảo Quản Nguồn Nước Sạch

Bồn Nước Đại Thành: Giải Pháp Hiệu Quả Bảo Quản Nguồn Nước Sạch

Một thực tế cho thấy rằng, nơi dễ nảy sinh mầm bệnh và lây lan nguồn bệnh nhiều nhất chính là nguồn nước. Vì nước là môi trường làm lây lan và gây ra các đại dịch bệnh đường ruột ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Bồn nước Đại Thành, sau nhiều năm góp mặt trên thị trường đã mang cho mình những ưu điểm, phù hợp với tình hình hiện tại, phù hợp với nhu cầu đảm bảo nguồn nước chứa sạch sẽ không bị nảy sinh những mầm bệnh nguy hiểm.

1. Nguyên liệu cấu tạo cao cấp, đạt chuẩn an toàn vệ sinh

Bồn Nước Đại Thành: Giải Pháp Hiệu Quả Bảo Quản Nguồn Nước Sạch

Bồn nước Đại Thành hiện nay trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm là loại bồn inox và bồn nhựa. Bồn nước inox Đại Thành được làm bằng Inox SUS 304 và Inox SUS 316. Bồn nước nhựa Đại Thành được làm bằng nhựa nguyên sinh PE, hoặc cao cấp hơn là nhựa nguyên sinh HDPE (duy nhất chỉ có Bồn nhựa Đại Thành Plasman).

Đây đều là những loại nguyên liệu cao cấp được ứng dụng vào trong sản xuất bồn nước chuyên nghiệp. Được chứng nhận đạt chuẩn  an toàn, hợp vệ sinh và không gây độc hại cho nguồn nước. Các loại vật liệu này giúp cho bồn chứa nước không bị rong rêu bám vào bên trong, vi khuẩn sẽ không thể nào sinh sôi và phát triển được.

2. Độ bền cao

Bồn Nước Đại Thành: Giải Pháp Hiệu Quả Bảo Quản Nguồn Nước Sạch

Bồn nước Đại Thành đều được cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp nên độ bền cũng rất cao. Bên cạnh đó, công nghệ hàn lăn tự động cũng giúp tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm. Công nghệ này còn giúp sản phẩm có độ trơn bóng, dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh chùi rửa. Bồn nước được thiết kế dáng trụ tròn là thiết kế bền chặt nhất, hạn chế tối đa sự tác động của các điều kiện thời tiết cực đoan như gió to hay mưa lớn.

Phần nắp được thiết kế chắc chắn và đậy sát vào bồn nước, ngăn chặn bụi bẩn và những dị vật có thể xâm nhập vào. Phần chân đế được thiết kế cao và rộng nâng đỡ phần thân bồn chắc chắn nhất, đảm bảo trong các trường hợp mưa lớn, nước khó có thể tràn vào.

Các loại bồn nước của Tân Á Đại Thành hiện nay đều sở hữu thời gian bảo hành cao trên thị trường, lên đến 15 năm đối với bồn inox và 20 năm đối với bồn nhựa. Cùng với nhiều loại dung tích, kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của từng gia đình hoặc cả cho những tòa nhà cao tầng.

Với chất lượng bồn nước cao cấp, cùng với những ưu điểm nổi trội, bồn nước Đại Thành nói chung và các sản phẩm khác của Tân Á Đại Thành luôn mang lại những tiện ích thật sự dành cho các gia đình, giảm bớt thời gian bận tâm về các vật dụng gia đình, dùng nhiều thời gian hơn để trải nghiệm đời sống ngày càng văn mình và thật sự an toàn.

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

-34%
-32%
-28%

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH

Hotline: 1900 234 538